Những lời khuyên về cách chơi PUBG từ những cao thủ

PUBG hiện nay đã giữ chân được rất nhiều người chơi từ những người chơi mới cho đến những game thủ có nhiều năm trong nghề. Họ đánh giá rất cao về sự thú vị, kịch tính mà PUBG mang lại.

Thế nhưng, người chơi lại cảm nhận được sự thú vị của game PUBG nhiều hơn nữa nếu người chơi có những kĩ năng cần thiết chứ không còn chơi pubg dựa theo cảm tính nữa. Bài viết này sẽ chia sẻ đến người chơi những lời khuyên chân thành để giúp bạn chơi đúng cách!

nhung loi khuyen ve cach choi pubg tu nhung cao thu

Biết chọn vũ khí trong các tình huống

Thật vậy, tùy những loại vũ khí mang những đặc điểm khác nhau mà người chơi có thể sử dụng để nó phát huy hiệu quả tối đa nhất. Chắc hẳn, chỉ có người chơi mới thì có lẽ mới không biết được nên sử dụng loại súng nào thì tốt chứ nếu bạn là những người chơi chuyên nghiệp hay chơi nhiều năm thì có thể, việc sử dụng vũ khí nào thì trở nên thành thạo đối với bạn rồi.

Thông thường, người chơi sẽ sử dụng hai khẩu súng là SMG hay Shotgun nếu người chơi đang ở chiến đấu ở trong 1 tòa nhà. Mặt khác, người chơi có thể lựa chọn khẩu súng khác nếu như người chơi đang chiến đấu ngoài trời, ở tầm xa. Nhưng dù sao đi nữa, nếu bạn nhặt được khẩu súng AKM thì thật sự đáng quý bởi nó có thể phát huy tốt cả trong trường hợp bạn sử dụng nó ở bất kì cự li nào.

Nhấn giữ để nhân vật chạy tự động

Bạn nên sử dụng chế độ chạy tự động khi bạn tìm kiếm một chiếc xe nào đó để di chuyển nhưng tìm mãi vẫn không có. Lúc này, người chơi phải sử dụng chính đôi chân của mình để có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác, đặc biệt là trong quá trình chạy bo. Với cách chạy này, người chơi không phải sử dụng bất kì thao tác nào khó mà chỉ đơn giản là người chơi kéo chế độ chạy lên phía trên để có thể để nhân vật chạy liên tục.

Trong quá trình nhảy, người chơi có cơ hội rảnh tay để quan sát những khu vực xung quanh mình và có thể dễ dàng phát hiện hơn. Hơn thế nữa, khi có kẻ địch phía trước người chơi nên thực hiện những thao tác nhảy lên hay hụp xuống để né tránh loạt đạn đó.

Không nên vội bắn kẻ địch ở phía xa

Nhiều người chơi đem sự gấp gáp vào trong game bởi họ không giữu được sự bình tĩnh, cứ thấy đối thủ là tấn công dù ở bất kì nơi đâu và thời gian nào. Tuy nhiên, khi người chơi ở xa thì sẽ gặp một số khó khăn trong quá trình nhắm bắn. Lúc này, khi kẻ địch phát hiện được loạt bắn đó thì sẽ tiến hành di chuyển và ẩn nấp sang một vị trí mới. Trong khi đó, người chơi cứ cố bắn và mong bắn trúng được mục tiêu.

Nếu bạn muốn xử đẹp đối phương thì bạn nên nhắm kĩ mục tiêu và tiến hành bắn từng viên đạn chứ không nên xả súng liên tục để rồi không đạt được độ chính xác cao.

Tóm lại, cách chơi nào cũng mang lại hiệu quả cao nếu người chơi biết cách áp dụng nó. Tham gia vào pubg là người chơi phải thật sự nghiêm túc nếu như muốn đạt được chiến thắng. Để đạt được top cao không gì khác là người chơi cần phải luyện tập thường xuyên mỗi ngày. Có thể người chơi sẽ thua ở những ván đầu nhưng ở mấy ván liền sau, với những kinh nghiệm sẵn có thì người chơi khó có thể thua ngay được.

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận