Các kinh nghiệm cho người chơi game PUBG Mobile

Việc sở hữu cho bản thân các kinh nghiệm từ các người chơi trước là việc rất quan trọng cho chiến thắng của bạn. Cùng tham khảo ngay các thông tin của bài viết sau đây nhé!

cac kinh nghiem cho nguoi choi game pubg mobile

Ưu tiên một chỗ tốt thay vì giết kẻ thù

Mặc cho người chơi không sợ hãi lúc đã có kinh nghiệm về các yếu tố sử dụng để đối đầu kẻ thù trong game. Tuy nhiên nó phải đi với một tình trạng thật tỉnh táo, ở các trường hợp bị bao vây, ưu tiên hàng đầu là lựa chỗ tốt cho mình.

Cần ưu tiên các vị trí như là sườn đồi hay là tựa lưng vào một công trình giống với bức tường, ở các chỗ đó, người chơi sẽ theo dõi được khung cảnh xung quanh với khía cạnh rộng cùng với mức độ phục kích lại rất thấp.

Tuy nhiên giả sử muốn được như thế thì người chơi phải có một Scope tầm xa, đi cùng với một vị trí tốt thì chắc hẳn người chơi sẽ có ưu thế rõ ràng, chỉ cần để tâm vào các vị trí thuận lợi mà người chơi đã quan sát được kẻ thù và xả đạn lúc nhìn thấy chúng thôi, khi hoàn thành việc giết được 1, 2 mạng cần đổi ngay chỗ để tránh bị phát hiện.

Giả sử như người chơi có khả năng “kê tâm” tốt và sở hữu một vị trí thuận lợi thì chắc hẳn, người chơi sẽ kiếm được nhiều kill giống với một PRO chính hiệu.

Di chuyển và tấn công theo vòng bo

Cũng là một điểm nổi bật của game sinh tồn, địa điểm ở game sẽ bị vòng bo giới hạn nhằm tạo ra sự kịch tính, giả sử không có vòng bo, người chơi thử mường tượng xem nó sẽ ra sao, trận chiến sẽ kéo dài tận vài tiếng đồng hồ ở bản đồ rất rộng đó. Cho nên giả sử như ở ngoài vòng bo thì máu của người chơi sẽ bị rút nhanh theo thời gian.

Người chơi cũng có thể áp dụng nó như một công cụ hỗ trợ cho việc dò tìm, thậm chí còn tạo khó chịu cho đối phương, nhằm trụ được ở ngoài bo thì người chơi phải mang nhiều đồ hồi phục, thời gian lúc đầu bo sẽ còn ăn hơi ít máu, do đó người chơi có thể áp dụng cho loot thêm vật phẩm, tiếp theo hãy đi theo mép vòng nhằm dò tìm đối phương của mình. Đây là một chiến lược mà khá nhiều người chơi áp dụng khi chạy từ ngoài bo vào.

Cần phải rút ngắn thời gian loot đồ

Lúc đáp đất, người chơi cũng chỉ bắt đầu với hai bàn tay trắng, khi này loot đồ sẽ ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên lúc đã loot đủ nhu cầu thì nên đi tìm một chỗ quan trọng thay vì cứ mãi cúi loot đồ, giả sử người chơi theo dõi các video của PUBG trên mạng, khá nhiều game thủ die lúc đang loot đồ, bởi cứ thắc mắc nên lựa loại súng nào, có nên lấy đầy lựu đạn hay không, do đó hãy nhặt cái này hay cái kia…

Đối với các game thủ mới, người chơi cần có thời gian để làm quen với các kiểu súng với các nhân tố như độ giật, ghìm tâm, hay là khoảng cách bắn… chưa tính các vũ khí phụ như lựu đạn, vũ khí cận chiến.

Lúc đã quen với mỗi loại vũ khí, cần nhanh chóng loot thật lẹ các thứ phù hợp với bản thân và chỉ tập trung vào các việc cần thiết, và cũng không nên loot quá nhiều đạn cùng với phụ kiện mà quên các vật phẩm hồi phục.

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận