Những thủ thuật chơi ba cây hiệu quả nhất

Game đánh bài ba cây là một trong những trò chơi may rủi thú vị và hấp dẫn được nhiều tầng lớp yêu thích nhất. Tuy nhiên để có thể giành chiến thắng người chơi không thể bỏ qua những thủ thuật khiến đối thủ bái phục. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thủ thuật đó ngay dưới đây nhé!

Nhung thu thuat choi ba cay hieu qua nhat

Đặt cược nhiều cửa sẽ có lợi

Người chơi nên đặt cược nhiều cửa thay vì một cửa, sử dụng chiến thuật đặt càng nhiều cửa càng tốt. Đây cũng được coi là thủ thuật được sử dụng dễ dàng và hiệu quả nhất mà người chơi nên áp dụng.

Sở dĩ như vậy vì đặt nhiều cửa thì khả năng rỗng ví của chúng ta sẽ thấp đi, số tiền bị lỗ sẽ thấp hơn và phần trăm chiến thắng cũng sẽ tăng lên. Tuy nhiên với cách này người chơi phải có số vốn dồi dào vì đặt nhiều cửa sẽ cần có nhiều tiền.

Trong trường hợp thua, bạn cũng sẽ không bị mất quá nhiều tiền, người chơi sẽ lấy tiền từ cửa thắng để bù đắp cho cửa thua. Còn nếu thắng thì bạn sẽ nhận được một khoản kha khá đấy.

Tâm lý thoải mái khi chơi game

Với những trò chơi mang đậm chất may rủi như ba cây, người chơi không nên quá căng thẳng mà hãy thoải mái và vui vẻ. Chính trạng thái và tâm lý dễ chịu sẽ khiến đầu óc bạn minh mẫn và sáng suốt hơn trong quá trình chơi. Từ đó người chơi sẽ có những quyết định đúng đắn hơn rất nhiều.

Không nên để tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng bởi những lời kích bác xung quanh, sự bực tức sẽ khiến bạn không kiểm soát được hành vi, dẫn đến đặt cược không đúng chỗ và rất dễ thua cuộc.

Đồng thời tâm lý vui vẻ, phấn chấn cũng sẽ khiến bầu không khí chung trở nên dễ chịu, thoải mái hơn bao giờ hết. Những đối thủ xung quanh cũng sẽ nhận được năng lượng tích cực này từ bạn, cả trận đấu diễn ra trong tiếng cười vui không phải sẽ thú vị hơn sao.

Giữ vững lập trường của bản thân

Dù chơi bất cứ một trò chơi nào bạn cũng nên có lập trường, xung quanh đều là đối thủ nên họ không dễ dàng gì đưa ra lời khuyên giúp bạn cả. Việc nghe lời người khác rất có thể sẽ khiến bạn bị mắc sai lầm và mất rất nhiều tiền.

Bạn đang chơi cho chính bản thân bạn vì vậy đừng nên nghe lời khuyên của người khác bởi bạn đang tham gia một cuộc chơi được – mất. Bạn hãy chỉ nên tập trung suy nghĩ, không quan tâm đến mọi tác động từ bên ngoài sẽ dẫn đến lối suy nghĩ lệch lạc để rồi quyết định đặt cược nhầm chỗ.

Ké cửa cược của người chơi khác

Đây cũng là một thủ thuật giúp người chơi mang về cho mình được một mối lớn. Tranh thủ ké cửa của người chơi khác sẽ giúp người chơi mang về nhiều thành phẩm hơn.

Kỹ năng này đòi hỏi người chơi phải có óc quan sát và thật bình tĩnh trong quá trình chơi, nhận định được người chơi nào có dây đỏ thì mới có thể thắng được nhiều tiền từ cửa chơi của họ.

Ké cửa của người chơi khác được đánh giá là thủ thuật khá khó, người chơi phải cực kỳ nhạy bén trong lối suy nghĩ và tư duy thì mới có thể mang về chiến thắng cho bản thân.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm kỹ năng khi chơi ba cây, hoàn thiện thêm bản thân và đánh bại mọi đối thủ trên sàn đấu. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận