Mẹo vặt nhưng cực hay cho người chơi Poker

Nhiều người cứ thích theo đuổi những thứ xa vời, cao siêu mà ngay những cái nhỏ nhất nhưng cực hữu dụng, đó chính là khi chơi xì tố Poker nhiều người hay tìm những mẹo chơi đỉnh cao mà không hề biết mẹo vặt mới là mẹo hay và thường hay xảy ra trong khi chơi nhất.

Mẹo căn thời gian đưa ra sự lựa chọn

Mẹo căn thời gian để đưa ra các sự lựa chọn là mẹo rất nhỏ nhưng lại được những tay chơi bài xì tố Poker chuyên nghiệp rất chú trọng. Nếu bạn có trăm cái mẹo và kĩ thuật thực sự đẳng cấp mà để lọt lưới cái mẹo căn thời gian nho nhỏ này cho đối thủ thấy thì đúng là quá uổng phí rồi.

Meo vat nhung cuc hay cho nguoi choi Poker

Nó chẳng phải cái mẹo gì quá khó hay quá cao siêu nói chỉ yêu cầu bạn làm đúng một việc là dù cho bạn có chọn lựa cược theo cách nào ngay cả úp bài hay tố tất thì khoảng thời gian suy nghĩ để đưa ra quyết định cũng phải là bằng nhau. Và không chỉ thực hiện như thế trong một ván chơi mà là mãi mãi nếu còn chơi xì tố Poker.

Ví dụ như nếu khi chơi xì tố Poker thì thời gian gia hạn cho người chơi suy nghĩ để chọn cách chơi là 30 giây thì bạn có muốn úp bài thì cũng nghĩ khoảng 25 giây chẳng hạn rồi úp hay thậm chí khi muốn tố cũng thế canh đúng 25 giây thì tố. Làm như thế rất có lợi khiến cho đối thủ khó đoán nổi bạn đang có bài ra sao.

Mẹo nhận biết bỏ bài sớm và bỏ muộn

Việc bỏ bài sớm hay muộn có ảnh hưởng khá lớn đến việc thua nhiều hay ít của mỗi người. Có thể bạn bỏ bài ngay sau hai lá bài tẩy hoặc có thể bỏ muộn hơn nhưng tuyệt đối không được quá muộn. Không được phép để cho bản thân mình rơi vào trường hợp cả tiến và lùi đều khó khăn.

Đó chính là việc bỏ bài nếu xác định hai lá bài tẩy không có khả năng nhiều, nhất là khi chơi bàn đông người thì càng phải cân nhắc kĩ việc bỏ bài sớm nhất có thể, hoặc có thể bước thêm 1 vòng là đến vòng Flop phải bỏ tuyệt đối không được ôm bài đợi đến tận vòng Turn.

Nếu đến vòng Turn bạn sẽ tiếc nuối vì đã bỏ ra khá nhiều tiền vào Bankroll mất rồi. Lúc đó đúng kiểu tiến thoái lưỡng nam không bỏ thì sợ thua mà bỏ thì tiếc. Hãy nhớ thà mất ít còn hơn là mất hết nhé.

Mẹo lựa chọn Check và Call khi chơi Poker

Khi chơi thì các cách lựa chọn của mỗi người chơi sẽ giúp đối thủ đoán được khoảng bài của nhau hoặc dùng cách lựa chọn để lừa đối thủ đoán sai khoảng bài của mình đang có. Đây là cách rất hay được các cao thủ chọn lựa rất nhiều.

Khi có bạn có thế bài trung bình thôi có thể chọn Check là tốt nhất để có thể quyết định bỏ bài sớm hơn. Hay khi có một thế bài khá nhỏ nhưng bạn đang đoán định nắm được tâm lí đối thủ thì cũng có thể Check hoặc Call để đánh lạc hướng đối thủ giúp mình chơi tự tin hơn.

Đó chính là những mẹo chơi nằm ngay trong luật chơi cơ bản rất nhỏ mà có võ đó nha các bạn. Hãy cố gắng trau dồi mọi kiến thức nằm ở cấp độ thấp nhất rồi nâng cao dần lên chứ đừng học nâng cao xong quay lại cơ bản lại chẳng có gì trong đầu.

Viết một bình luận