Những tư tưởng sai lầm khiến bạn chơi tiến lên dễ thua cuộc

Một trò chơi online bình thường như tiến lên hoàn toàn có thể khiến người chơi phân tâm bởi những suy nghĩ khác nhau. Điều này có tác động đến yếu tố chiến thắng dù ít hay nhiều. Tuy nhiên cũng có những trường hợp người chơi vì thiếu thông tin và kiến thức đã tự tích lũy cho mình những kinh nghiệm chơi tiến lên không chính xác. Từ đó, hình thành những tư tưởng chơi lệch lạc, điều đó khiến họ không nhận được nhiều chiến thắng như kỳ vọng.

Nhung tu tuong sai lam khien ban choi tien len de thua cuoc

Tuyệt đối phải giữ quân heo lại sau cùng

Xin thưa với bạn rằng, đây là suy nghĩ không nên chút nào. Bởi vì tùy vào những hoàn cảnh và tình huống khác nhau để lựa chọn cách chơi và cách đánh phù hợp. Không phải lúc nào cũng giữ khư khư quân heo để đánh vào những thời điểm cuối cùng cũng là hợp lý để giành được chiến thắng. Do thói quen đánh chặn cuối cùng nên nhiều người chơi luôn mang tư tưởng dù có chuyện gì xảy ra thì chơi tiến lên quan trọng nhất vẫn là giữ heo lại cuối cùng khả năng thắng mới cao. 

Mặc dù quân heo giá trị cao nhất, nhưng giữ cuối cùng mà đối thủ toàn những quân đôi và sảnh thì bạn cũng không có cơ hội để sử dụng quân heo đúng với mục đích bản thân mong muốn. Vì vậy, mới có những trường hợp dù có nhiều quân heo vẫn thua cuộc thậm chí là bị úng heo cũng bởi tư tưởng này mang lại cho người chơi. 

Nghĩ rằng đối thủ đang nói thật với mình

Trong một cuộc chơi đánh bài, quy tắc chơi để giành chiến thắng chính là không được tin hoàn toàn 100% những gì đối thủ nói với bạn hay thể hiện với bạn rằng, bản thân họ đang là phái yếu trong cuộc chơi này vì sở hữu toàn những quân bài rác. Tin vào đối thủ để dẫn đến thua cuộc là việc làm không thể chấp nhận được và dù bạn có là một người chơi mới đi chăng nữa thì cũng không nên tin tưởng vào việc này.

Chỉ có thể tin vào bản thân bạn trong cuộc chơi, những lời đối thủ nói đều là những câu nói và hành động mang dụng ý nhất định tác động đến bạn trong trò chơi. Chính vì vậy, đó là những lời nói không hướng đến thiện chí giúp bạn chiến thắng hay nhận cầu cứu, mà là lời nói khiến bạn phải suy nghĩ, điều hướng tâm lý của bạn để đi lệch với những kế hoạch ban đầu đặt ra. Cho nên, nếu bạn đã đọc qua bài viết này chúng tôi hy vọng bạn có thể nhận thức vấn đề này và cải thiện hơn. 

Có rác nhiều là sẽ thua cuộc 100% 

Đây lại là một trong những tư tưởng sai lầm khiến bạn mất đi nhiều những cơ hội giành chiến thắng trong trò chơi tiến lên. Thật sự có quá nhiều rác trong ván bài là điều mà không người chơi nào mong muốn hiện nay. Rác nhiều không có cơ hội chặn đối thủ cũng như toàn bị đối thủ chặn lại. Thậm chí bạn còn không có cơ hội để có thể đánh vì liên tục mất lượt.

Tuy nhiên, nếu bạn học cách tận dụng những quân bài lẻ đúng cách. Chúng tôi tin rằng, những vấn đề bạn đang lo lắng khi có quá nhiều bài lẻ xuất hiện sẽ giảm đi. Vẫn có những trường hợp người chơi dù bài xấu và toàn là rác nhưng vẫn giành được chiến thắng. Đây không phải là may mắn có được mà do họ cố gắng vận dụng đúng phương pháp chơi thông minh hơn.

Cho nên nếu bạn đang có một trong số những tư tưởng sai lầm trên. Chúng tôi hy vọng ngay bây giờ bạn có thể nhìn nhận vấn đề chính xác để không mắc phải những lỗi chơi cơ bản nữa nhé! 

Viết một bình luận