Bật mí cách sử dụng súng bắn tỉa trong Free Fire online

Game bắn súng Free Fire vượt mặt được hầu hết những game online trên thị trường là bởi đây là game chơi mang đầy đủ được các sắc thái khác nhau như: hồi hộp, kịch tính, hấp dẫn,…

Một trong số đó chính là các các game thủ sử dụng súng bắn tỉa để chơi. Vậy cùng chúng tôi khai phá các cách sử dụng bắn tỉa trong game chơi này nhé!

bat mi cach su dung sung ban tia trong free fire online

Sử dụng súng bắn tỉa cơ bản

Để có thể sử dụng được nhiều loại súng ở mức độ cao cấp thì trước hết bạn cũng phải biết sử dụng chúng ở dạng cơ bản đã. Đối với súng bắn tỉa cũng như vậy. Bởi để có thể tiêu diệt được kẻ địch ở tầm xa thì sử dụng 1 khẩu súng tỉa để bắn chính là phương pháp vô cùng hiệu quả.

Bạn thử tưởng tượng xem, quân địch sẽ không xuất hiện ở mật độ quá nhiều. Và chúng luôn có những cách ẩn nấp khá thông minh khiến cho bạn khó có thể nhận ra. Tuy nhiên thì bạn vẫn có thể tìm thấy chúng ở một số nơi trên bản đồ, điển hình như: The Mill, Outpost và thường là ở những địa ở đồi cao của hòn đảo khả năng bắt gặp chúng sẽ cao hơn.

Từ những điều trên thì có lẽ bạn đã hiểu được nếu như có được một khẩu súng bắn tỉa và sử dụng nó một cách cơ bản rồi thì bạn hoàn toàn có thể bắn được kẻ địch.

Chỉ có điều bạn sẽ phải tìm thêm được scope và muzzle để tăng thêm khả năng sát thương cho việc bắn súng tầm xa. Nhưng nhìn chung thì bạn đã kiếm được 1 khẩu súng bắn tỉa tầm xa như Kar98k hay AWM đã là quá tốt rồi.

Hiểu được súng bắn tỉa từ xa

Nói game chơi Free Fire sở hữu cả hệ thống vật thì bạn có tin không? Có thể ngay mới đầu nghe đến thì có thể bạn sẽ không tin. Nhưng quả đúng là như vậy ở game chơi này bạn có thể nghiệm rá được điều này.

Bởi Free Fire khác với các game battle royale khác, người chơi phải ngắm bắn đến nơi đối thủ có thể chạy đến thay vì ngắm bắn vị trí hiện tại chỗ bạn mà đang đứng.

Hơn thế, các bạn còn phải tính toán được khoảng thời gian đạn đến được mục tiêu, khoảng cách càng xa đạn đi càng lâu. Do đó mà sự tính toán kỹ lưỡng sẽ đem lại những phần thắng bất ngờ mà có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến.

Nếu bạn vừa hiểu được sức mạnh của súng bắn tỉa nhưng lại vừa biết được sự kết hợp với chiến thuật đúng đắn nữa thì không có chuyện gì là không thể xảy ra. Việc mà bạn có thể làm rất tốt để có thể kết liễu được đối thủ với 1 viên đạn vào đầu và bằng khẩu Kar98k và AWM. Bởi đây chính là 2 khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong game.

Nhưng đây là trường hợp mà bạn đã thực sự hiểu về súng bắn tỉa thường sẽ có 1 số lượng đạn giới hạn và thời gian thay đạn lâu. Để tránh trường hợp bị hết đạn giữa chừng cũng như quá trình bắn kẻ địch bị gián đoạn. Mà cái này thì nằm trong khả năng bắn tầm xa của súng bắn tỉa mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn hiểu hơn về súng bắn tỉa cũng như cần phải biết kết hợp giữa điểm mạnh của nó với khả năng tính toán chiến lược của mình. Thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ trở thành cao thủ ở game chơi này.

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận