3 trang bị tăng công vật lý cho tướng nhiều nhất trong Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile, các trang bị được chia ra làm 5 dạng chính đó là công, phép, thủ, tốc độ và đi rừng. Trong đó những tướng vật lý trong trò chơi là nhiều nhất, có những trang bị sẽ bổ trợ sức mạnh và tăng công vật lý tối đa cho các vị tướng.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về 3 trang bị tăng công vật lý cho tướng nhiều nhất trong Liên Quân Mobile, cùng tham khảo qua nhé!

3 trang bi tang cong vat ly cho tuong nhieu nhat trong lien quan mobile

Thương Longinus

Với 2030 vàng thì Thương Longinus là trang bị tăng công vật lý hữu ích nhất, được sử dụng rất nhiều cho các vị tướng trong trò chơi. Đồng thời trang bị này cũng góp phần hỗ trợ trong việc tăng chỉ số giáp lên, cụ thể là 150 giáp cho vị tướng nào lên.

Ngoài ra đây là một trang bị giúp vị tướng giảm hồi chiều giúp bạn có thể thực hiện các kỹ năng hơn. Không những vậy điểm lợi hại của trang bị đó chính là giúp tăng xuyên giáp và trừ giáp đối phương lên đến tối đa là 200.

Thương Longinus là một trong những trang bị khá được ưa chuộng và đặc biệt phù hợp với những vị tướng Đấu Sĩ và sát thủ. Khi có những pha đối đầu trực tiếp thì chỉ số xuyên giáp và giảm giáp đối phương sẽ làm cho sức mạnh và lượng sát thương của bạn được tối ưa hóa rất có lợi trong những pha giao trang cho team của mình.

Phức Hợp Kiếm

2150 là giá vàng cho Phức Hợp Kiếm, đây là một trong những trang bị được sử dụng phổ biến cho những vị tướng gây sát thương vật lý. Được xem là trang bị giúp tăng nhiều chỉ số khác nhau cho vị tướng.

Nếu trang bị sẽ giúp lương sát thương công vật lý tăng lên, cộng thêm % tốc đánh, có khả năng hút máu, giảm hồi chiều đồng thời còn xuyên giáp đối phương. Ngoài ra phức hợp kiếm được xem như vị tướng có sức mạnh nguyên tố giúp tăng công vật lý ở đòn đánh thường sau khi bạn vừa sử dụng kỹ năng xong.

Được xem như trang bị hỗ trợ và tăng rất nhiều chỉ số sát thương. Vị tướng được trang bị Phức Hợp Kiếm được xem gây ra sức mạnh rất lớn, đặc biệt là ở vị trí sát thủ hoặc AD. Tất nhiên không phải lúc nào cũng lên trang bị này, tùy vào tình huống và trường hợp khác nhau.

Nanh Fenrir

Đứng đầu trong danh sách những trang bị có lượng vàng cao nhất trong trò này đó chính là Nanh Fenrir với 2950 vàng. Đây là trang bị sẽ giúp tăng một lượng lớn công vật lý nhưng điều làm cho sức mạnh của trang bị này phát huy mạnh nhất đó chính là nội tại Chinh Phạt. Khi máu của kẻ địch xuống dưới 50% thì ngay lập tức sát thương mà bạn gây ra tăng tối đa thêm 30%.

Với giá thành đắt thường lên trong giai đoạn cuối trận, đây là một trong những trang bị giúp tối ưu lượng sát thương. Một Violet có đủ đồ và nanh Fenrir chỉ cần một lộn bắn thì có thể bắn ra 2 phát chí mạng, hoàn toàn có thể sốc dame và hạ gục đối thủ ngay lập tức.

Đối với những vị tướng có sát thương cao thì đây là một trong những trang bị cần thiết, để khiến đối thủ bị sốc dame và chết ngay lập tức.

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận